Sản Phẩm Áo Chống Nắng Uniqlo Chống Tia UV

Trong quá trình làm việc, học tập và nghiên cứu, chúng tớ thường xuyên phải ra ngoài trời – đặc biệt là ngoài trời nắng. Dù có ngồi trong chỗ bóng mát thì vẫn không thể thoát được khỏi sự oi bức khó chịu của mùa hè. Bây giờ, chúng tớ muốn giới thiệu một sản phẩm áo chống nắng Uniqlo mà bọn tớ vẫn đang dùng để bảo vệ chính mình.

Giới thiệu về thương hiệu Uniqlo:

Đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản. Công ty có các chi nhánh đặt tại Pháp, Đức, Anh, Thái, Nga, Hàn Quốc,… và tất nhiên là chưa có mặt tại Việt Nam.

Thông tin sản phẩm áo chống nắng Uniqlo:

Sản phẩm áo chống nắng Uniqlo có 3 đặc điểm mà chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn nữ, bạn nam, kể cả những bạn khó tính nhất trong lựa chọn quần áo:

Thứ nhất, áo chống nắng Uniqlo chống lại được các tia cực tím UV, theo tính toán, có thể giảm được 95% tia cực tím hủy hoại các tế bào ADN.

Thứ hai, áo chống nắng Uniqlo chống luôn cả nóng. Khi mặc vào sẽ không cảm thấy khó chịu như mặc áo chống nắng thông thường. Cái này nếu thường xuyên phải di chuyển ngoài trời nắng hoặc di chuyển với thời gian lâu sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Trong những lần đi theo xe chụp ảnh cưới để trang điểm cô dâu, áo chống nắng Uniqlo luôn mang lại cho chúng tớ một cảm giác dễ chịu.

Thứ ba, áo chống nắng Uniqlo của thương hiệu Uniqlo còn thời trang, mặc vào mang cho mình một style riêng, nhìn vào sẽ không giống ninja đâu. Thời trang Uniqlo là hãng thời trang thiết kế thường ngày ở Nhật Bản, do đó, mỗi thiết kế không chỉ đơn thuần là dành cho tác dụng mặc và bảo vệ cơ thể, mỗi thiết kế còn là một sản phẩm thời trang.

Chúng mình là những người yêu cái đẹp, thích làm đẹp, do đó, chúng mình luôn tìm đến những giải pháp mang lại tiện nghi nhất.

Làm sao để có thể mua được chiếc áo chống nắng Uniqlo này?

Có hai cách, Thích Trang Điểm xin hướng dẫn bạn để mua được sản phẩm áo chống nắng chính hãng Uniqlo, lưu ý là chính hãng nhé. Các sản phẩm fake thì sẽ có được yếu tố về thời trang nhưng về tác dụng chống nắng và làm mát không có. Mặc lên sẽ rất khó chịu, đại loại một người sử dụng hàng chính hãng sẽ có những cảm nhận riêng và chúng mình cũng sẽ không giải thích nhiều.

Cách thứ nhất, mua hàng trực tiếp tại hàng Uniqlo.

Các bạn có thể vào website http://www.uniqlo.com/ chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho dễ.
Một sản phẩm có giá khoảng 30$ x 21.500đ ~ 650.000đ + phí ship về Việt Nam.

Cách thứ hai, mua áo chống nắng Uniqlo phạm thế anh.

Các sản phẩm áo chống nắng Uniqlo do Thế Anh bán đều là hàng order xách tay Nhật về. Bảo hành chính hãng, bảo đảm từ Thích Trang Điểm.
Các bạn có thể xem thêm tại: http://phamtheanh.net/ban-ao-chong-nang-uniqlo-order-hang-xach-tay-nhat/

bang gia tren website

Tags: áo chống nắng uniqlo, áo chống nắng uniqlo nhật, áo chống nắng xách tay nhật, áo chống nắng uniqlo xách tay nhật, áo chống nắng uniqlo phạm thế anh, áo chống nắng phạm thế anh, ao chong nang uniqlo, ao chong nang uniqlo nhat

Đánh giá post

Check Also

Báo giá chụp ảnh kỷ yếu dành cho cá nhân

Nếu như bạn đang tìm một photography chuyên chụp ảnh kỷ yếu cá nhân thì …