Trang điểm cho nam chụp kỷ yếu

Dịch vụ trang điểm kỷ yếu trên Thích Trang Điểm đã và đang được rất nhiều bạn nữ sinh – học sinh, sinh viên quan tâm. Sau một thời gian khá dài, nhận thấy nhu cầu trang điểm cho nam cũng đang được nhiều bạn nam quan quan tâm thì Thích Trang Điểm chính thức cung cấp dịch vụ TRANG ĐIỂM CHO NAM.

Kỷ yếu cũng là một ngày quan trọng, vậy thì tại sao các bạn nam không thử trang điểm một chút để bóng bẩy hơn trong ngày chụp ảnh kỷ yếu nhỉ?

Báo giá trang điểm cho nam phục vụ tại nhà:

Số lượng 1 bạn: 200.000đ
Số lượng 3 bạn: 180.000đ
Số lượng 5 bạn: 160.000đ
Số lượng 10 bạn: 130.000đ
Số lượng 15 bạn: 110.000đ

Nào các quý ông, đã thuê vest rồi thì cũng hãy đầu tư trang điểm một chút cho đẹp hơn nhé. Chắc chắn rằng, việc trang điểm sẽ rất tự nhiên. Nếu như bạn bè không thân cũng khó có thể nhận ra được là chính bạn đang được trang điểm.

Thích Trang Điểm sẽ cam kết và khẳng định chất lượng theo thời gian khi là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trang điểm cho nam tại Hà Nội.

trang diem ban nam

Những gì mà bạn cần là những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Mạnh dạn đặt lịch trang điểm cho nam thôi nào các quý ông.trang diem cho nam

Tiện thể, nếu quý ông nào muốn thuê thợ chụp ảnh kỷ yếu thì cũng đặt lịch luôn nhé. Thích Trang Điểm bao đẹp cho các bạn cả ngày luôn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ hotline: Ms. Thuỷ – 0975.808.906

Tags: trang điểm cho nam, trang điểm cho nam sinh, trang điểm cho nam chụp kỷ yếu, trang điểm nam sinh chụp kỷ yếu

Đánh giá post

Check Also

Báo giá trang điểm kỷ yếu đẹp tự nhiên phục vụ tại nhà

Mùa kỷ yếu tới, chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên sẽ cần tới …