Báo giá trang điểm kỷ yếu đẹp tự nhiên phục vụ tại nhà

Mùa kỷ yếu tới, chắc hẳn các bạn học sinh, sinh viên sẽ cần tới một lựa chọn trong trang điểm kỷ yếu. Thích Trang Điểm mang tới dịch vụ trang điểm kỷ yếu phục vụ tại nhà tới các bạn.

Chúng tớ sẽ trang điểm cho các bạn đẹp tự nhiên nhất có thể.

Liên hệ đặt lịch: Ms. Thuỷ – 0975.808.906

Từ việc trang điểm mắt, kẻ lông mày, vuốt mi cho đến việc đánh phấn, tô son. Tất cả các khối đều thống nhất, mang lại vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt của bạn.
Không chỉ thế, đối với các bạn có tóc dài ngắn mà tớ sẽ cân đối lựa chọn cách làm tóc sao cho phù hợp với trang phục áo dài của bạn.

trang diem ky yeu

Trên những bước đầu xây dựng và phát triển kênh Thích Trang Điểm, chúng tớ luôn mong muốn nhận được những sự đóng góp, ủng hộ từ các bạn học sinh, sinh viên.

trang diem chup ky yeu

Chúng tớ hiểu chụp ảnh kỷ yếu cũng là một ngày quan trọng, một ngày ghi dấu kỉ niệm của các bạn học sinh, sinh viên nên chúng tớ sẽ luôn cố gắng để bạn có thể ưng ý, thoải mái và tự tin nhất. Không phải trong trang phục áo dài mà còn là những bộ đồng phục lớp.

trang diem hoc sinh chup ky yeu

Chụp ảnh kỷ yếu là không giới hạn, chính vì thế, trang điểm kỷ yếu làm sao để có thể vui chơi cả một ngày cũng là một vấn đề mà chúng tớ luôn quan tâm. Bạn có thể tha hồ vui chơi chứ không đơn thuần là ngày nắng nóng, ra mồ hôi sẽ làm ảnh hưởng tới gương mặt đã được trang điểm.

trang diem sinh vien chup ky yeu

Những điều mà chúng tớ luôn cam kết khi phục vụ các bạn:

 • Mỹ phẩm chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng.
 • Trang điểm đẹp tự nhiên, không cầu kỳ.
 • Phối và lên khung hình giữa các bộ phận gương mặt một cách hợp lý.
 • Trang điểm cẩn thận, đã nhận là phải uy tín.
 • Tư vấn thêm cho các bạn về phong cách trang điểm phù hợp, hướng dẫn và hỗ trợ bạn có thể tự trang điểm hằng ngày.
 • Trang điểm kỷ yếu phục vụ tại nhà.

Một số gương mặt make artist tiêu biểu như: Thu Phương, Hoàng Lan, Mỹ Hạnh, Hồng Makeup, Trang Makeup,…

Cuối cùng, nếu như bạn đã tin tưởng vào chúng tớ. Thì hãy để chúng tớ đưa lời khuyên tới các bạn. Hãy thuê một nháy riêng chụp ảnh cho bạn trong ngày chụp ảnh kỷ yếu. Đắt rẻ không quan trọng, nhưng hãy để mình có nhiều ảnh nhất. Nhiều bạn sau khi chụp ảnh xong, phàn nàn với tớ rằng hôm đó lớp ít nháy, mình hiền nên chẳng tranh giành nháy với các bạn. Cuối cùng, ngoài ảnh tập thể và một vài ảnh chụp lẻ thì lại chẳng được mấy ảnh cả.

chup anh ky yeu

Báo giá trang điểm kỷ yếu tại nhà từ Thích Trang Điểm:

 • Trang điểm và làm tóc 1 bạn: liên hệ
 • Trang điểm và làm tóc 3 bạn: liên hệ
 • Trang điểm và làm tóc 5 bạn: liên hệ ( có 2 make artist phục vụ)

Với số lượng lớn hơn, các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại Ms. Thuỷ – 0975.808.906 để được báo giá cụ thể. Vì đông quá mà đã có lịch thì chúng tớ còn phải xem có nhận được lịch không mới dám nhận. Không thì lỡ việc của các bạn.

Chúng tớ trang điểm có làm tóc, nếu như bạn không làm tóc thì chúng tớ cũng không nhận nhé. Trang điểm đẹp mà tóc không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng tới uy tín bọn tớ.

Báo giá chụp ảnh kỷ yếu đi kèm:

 • Chụp cá nhân 1 buổi: 400.000đ
 • Chụp cá nhân 1 ngày: 700.000đ
 • Chụp nhóm 3 người 1 buổi: 1.000.000đ
 • Chụp nhóm 3 người 1 ngày: 1.700.000đ

Chúng tớ không nhận chụp nhóm trên 3 người nhé.

Tags: trang điểm kỷ yếu, trang diem ky yeu, trang điểm kỷ yếu hà nội, trang diem ky yeu ha noi, trang điểm chụp kỷ yếu, trang diem chup ky yeu, trang điểm học sinh chụp kỷ yếu, trang điểm sinh viên chụp kỷ yếu

Đánh giá post

Check Also

Báo giá chụp ảnh kỷ yếu dành cho cá nhân

Nếu như bạn đang tìm một photography chuyên chụp ảnh kỷ yếu cá nhân thì …