4 lời khuyên từ chuyên gia về lựa chọn cọ trang điểm

Cọ trang điểm là một dụng cụ trang điểm không thể thiếu trong túi trang điểm của các bạn gái. Nhưng làm thế nào để sử dụng đúng và phát huy hết vai trò của cọ trang điểm thì không phải bạn gái nào cũng biết. Thích Trang Điểm hôm nay giới thiệu tới các bạn 4 lời khuyên từ chuyên gia trang điểm về cọ trang điểm.

loi khuyen lua chon co trang diem
loi khuyen lua chon co trang diem

1. Cọ trang điểm lông mày

Nhiều bạn gái bỏ qua lông mày trong trang điểm và thường trang điêm sơ sài hơn. Nhưng, Thích Trang Điểm xin nhấn mạnh với các bạn rằng, nếu trang điểm lông mày không đúng và đủ, kết hợp với phong cách mà gương mặt bạn đang muốn thể hiện thì nó sẽ rất phản cảm.

Hãy sử dụng cọ trang điểm lông mày cong, phẳng và có nhiều góc cạnh. Và nếu có thể, hãy sử dụng cọ trang điểm của Maybelline.

Lưu ý bột phấn sử dụng sẽ phải tương đối giống với màu thật trên lông mày bạn nếu như bạn muốn có một vẻ đẹp tự nhiên.

2. Cọ trang điểm cho phấn mắt

Sau khi thoa phấn mắt bằng cọ thường, hãy sử dụng cọ tản đều phấn mắt. Thanh cọ có tác dụng tương tự như chiếc bút nước. Và nhãn hiệu được khuyên sử dụng là MCA.

Lưu ý trong việc sử dụng cọ trang điểm cho phấn mắt là nhẹ nhàng để tản đều phấn mắt, tản mỏng ra để đôi mắt bạn thêm hoàn hảo.

3. Thanh bôi môi

Bạn có nghĩ là mình thoa son môi không cần cọ mà vẫn hoàn hảo? Vâng, chính xác là tương đối hoàn hảo.

Bởi vì khi bạn thoa son môi sẽ có đậm, có nhạt hơn, và tương đối khó cân bằng được với những người không có kinh nghiệm trong thoa son môi. Hãy sử dụng một chiếc cọ tương tự như chiếc cọ trang điểm cho phấn mắt. Khi đó, việc thoa son môi của bạn sẽ trở lên chính xác hơn và hấp dẫn hơn so với thoa son bóng bình thường.

Nhãn hiệu được khuyên sử dụng ở đây là Kevyn Aucoin. Hoặc cũng có thể là Sonia Kashuk nếu như bạn muốn giảm bới chi phí.

4. Cọ trang điểm cho má

Chắc chắn bạn không bỏ qua cọ trang điểm cho má nếu như bạn muốn đôi má mình hồng hào tự nhiên đầy sức sống. Hãy sử dụng các thanh co trang điểm có kích thước to hơn ( khoảng 2.5 inch ) và sử dụng sợi tự nhiên. Hạn chế việc sử dụng sợi tổng hợp nhé, có thể sẽ tiện hơn nhưng sẽ không hoàn hảo đâu.

Thích Trang Điểm giới thiệu 4 lời khuyên từ chuyên gia trang điểm Guy Guido nhằm giúp các bạn nữ có thể trang điểm một cách tự nhiên và hoàn hảo hơn. Nhưng hãy nhớ rằng, đôi khi sự không hoàn hảo lại tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo người con gái!!!

 

Tags: cọ trang điểm, co trang diem, lựa chọn cọ trang điểm, lua chon co trang diem, dung cu trang diem, dụng cụ trang điểm

Đánh giá post

Check Also

Các dụng cụ trang điểm cơ bản cần có

Một bộ dụng cụ trang điểm cơ bản sẽ cần những gì? Mỗi khi trang …