6 cách để sử dụng cọ trang điểm làm đẹp tự nhiên

Cọ trang điểm cũng là một trang những dụng cụ trang điểm cơ bản nhất. Nếu như bạn muốn tự tay mình trang điểm đẹp cho mắt, mặt,.. thì việc sử dụng cọ trang điểm cần phải hiểu hết và phát huy tối đa sức mạnh cọ trang điểm mang lại.

cach su dung co trang diem
cach su dung co trang diem

Là tiết kiệm và tiện lợi là kỹ năng sống chúng tôi làm việc chăm chỉ để trau dồi nhưng đừng quên họ có thể áp dụng oh-rất tốt để trang điểm của bạn, quá. Vâng, làm cho hầu hết những gì bạn có sẽ không chỉ nhìn thấy bạn tiết kiệm tiền bạc (và không gian trong túi vẻ đẹp của bạn) nhưng phát minh ra một số hình mới mát mẻ.

Điều này hướng dẫn từng bước để sử dụng một mày hồng hào dành cho cọ trang điểm- bạn đã biết, chúng tôi đã loại tất cả đã giấu đi – dạy bạn làm thế nào để sử dụng nó với 6 cách, từ một bóng mắt để một mờ hoặc đôi môi bóng và như một móng tay đánh bóng!

1. Là một màu mắt
Sử dụng một bàn chải bóng mắt để quét má hồng trên mí mắt của bạn và ổ cắm cho một cái nhìn sáng bóng.

su dung co trang diem dep
su dung co trang diem dep

Sử dụng một bàn chải má hồng để áp dụng nó vào quả táo má của bạn. Hãy mỉm cười và bạn sẽ có được khu vực plumpest má của bạn là táo.

3. Đối với một đường viền đỏ mặt

cach su dung co trang diem dep
cach su dung co trang diem dep

Sử dụng một bàn chải blush hoặc highlighter áp dụng nó lên đến ngôi đền mà sẽ nâng xương gò má của bạn, điều này cũng kết hôn với bóng mắt do đó, không sợ để làm cho cái nhìn của bạn monoch.

4. Là một màu mờ môi

co trang diem lam dep
co trang diem lam dep

Cạo bỏ một nhúm của má hồng và trộn nó với một chút kem dưỡng mắt để tạo ra một hỗn hợp màu và áp dụng cho môi với ngón tay của bạn.

5. Là một màu môi bóng

su dung co trang diem
su dung co trang diem

Cạo bỏ một nhúm của má hồng và trộn nó với một son bóng rõ ràng và áp dụng cho môi bằng bàn chải hoặc bông chồi.

6. Là một màu móng tay

su dung co trang trang diem
su dung co trang trang diem

Cạo bỏ một nhúm các má hồng lên một bề mặt sạch và trộn với một màu sơn móng tay rõ ràng hoặc trung tính để tạo ra một màu móng tay và áp dụng như bình thường.

Bài viết có tham khảo tại cosmopolitan

Tags: hướng dẫn sử dụng cọ trang điểm, huong dan su dung co trang diem, su dung co trang diem dep, sử dụng cọ trang điểm đẹp

Đánh giá post

Check Also

Các dụng cụ trang điểm cơ bản cần có

Một bộ dụng cụ trang điểm cơ bản sẽ cần những gì? Mỗi khi trang …