Cách chọn màu son phù hợp cho môi thâm

Đôi môi được coi là điểm nhấn trên gương mặt bạn gái. Nếu bạn sở hữu một đôi môi thâm và thiếu tự tin vì điều đó thì son môi là lựa chọn tuyệt vời để thay thế, tuy nhiên nên chọn son như thế nào cho phù hợp? Bạn đăng băn khoăn chưa biết cách chọn màu son phù hợp nhất để che khuyết điểm màu môi và làm đôi môi thêm xinh xắn, quyến rũ.

Nếu bạn không may sở hữu một đôi môi thâm, vành môi không rõ ràng thì son là một giải pháp hoàn hảo, nhưng nên chọn màu son nào cho phù hợp?

mau-son-phu-hop-doi-moi-tham (1)
Màu son tông sậm cho cô nàng môi thâm

Mỗi loại màu da, màu môi dù trắng hay sạm, thâm hay hồng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vấn đề trước tiên bạn cần xác định chính xác các thuộc tính ấy trên khuôn mặt để có thể tìm ra cách khắc phục những khuyết điểm đó. Do vậy, nếu bạn sở hữu một cặp môi thâm hay một làn da sạm cũng không có gì phải lo lắng.

Cách chọn màu son môi phù hợp nhất cho môi thâm

Tránh sử dụng tông màu son môi sáng như màu cam, hồng, hồng đào…hay các loại son bóng cho môi thâm vì sẽ dễ để lộ khuyết điểm trên đôi môi của bạn.

mau-son-phu-hop-doi-moi-tham (5)
Cách chọn màu son phù hợp cho đôi môi thâm quyến rũ

Thay vì thế, hãy lựa chọn cho mình những gam màu son sẫm hơn, chẳng hạn như màu đỏ tươi, tím hoặc nâu. Sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi môi thâm đen có thể che chắn khuyết điểm và thêm phần xinh tươi, quyến rũ là những tông son màu tím như berry, màu nho, violet, tím hoa cà, màu mận chín, màu đỏ mận…  

Cách trang điểm cho đôi môi thâm thêm xinh tươi quyến rũ

Vì sở hữu một đôi môi chưa hoàn hảo nên bạn cần kì công chút khi trang điểm môi nhé. Đầu tiên bạn tạo lớp nền cho cả môi bằng kem nền để làm bớt độ thâm của môi và cho son dễ lên màu. Sau đó bạn có thể thoải mái tô những màu son môi cá tính và phù hợp cho đôi môi thêm xinh xắn nhé.

mau-son-phu-hop-doi-moi-tham (4)
Màu son đẹp cho người thâm môi

Chúc các bạn gái luôn xinh tươi và vui vẻ với cây son môi thích hợp nhất.

 

Đánh giá post

Check Also

Các bạn gái đã biết cách lựa chọn son môi chưa?

Nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn màu son sao cho phù hợp với …