Kẻ lông mày sắc nét và bền với 4 loại bút dưới đây

Để tiết kiệm thời gian trang điểm, việc lựa chọn bút kẻ lông mày có độ sắc nét chuẩn từng đường nét đến việc lưu trữ lại được khoảng thời gian dài khiến nhiều bạn gái đặc biệt quan tâm.

1. A’ Pieu HaruTatoo Brow

Khác với nhiều sản phẩm kẻ mày hiện nay, bút tút tát lông mày của A’Pieu Hàn Quốc  lại có hiệu quả như đi xăm. Tác dụng của loại bút này là giúp lông mày trông mịn sợi, sắc nét và rõ ràng giống như phun thêu thẩm mỹ. Chất dạ sau khi để khô bám cực lâu, bạn có thể đi chơi cả ngày, tập gym mà màu cũng không bị nhạt.

chi ke long may

Có cây bút này, bạn có thể định hình nhiều dáng khác nhau cho lông mày mỗi ngày mà lại có chất lượng chẳng khác gì đi tiệm. Theo quảng cáo, sau khi kẻ, lông mày có thể giữ được màu trong khoảng 5-7 ngày nếu không tẩy xóa.

2. Berrisom Dual Tint Brow

Berissom là thương hiệu từng một thời đình đám với mốt son xăm. Với sản phẩm bút dạ “xăm lông mày” tạm thời, Berissom ngày càng được nhiều người biết đến. Về cây kẻ Dual Tint Brown, sản phẩm có hai đầu giống Innisfree, nhằm giúp tút tát lông mày kỹ càng và sắc nét hơn.

but chi ke may

Bút dạ kẻ của Berissom lên màu khá chuẩn, đầu cọ nhỏ dễ sử dụng. Sản phẩm có hai màu nâu nhạt và nâu trầm, khá phù hợp với các cô gái châu Á.

3. Innisfree Tinted Dual Brow but ke long may

Hãng thiên nhiên Innisfree có rất nhiều sản phẩm được các cô gái trẻ yêu thích, trong số đó có bút xăm mày hai đầu Tinted Dual Brown. Với thiết kế một đầu bút dạ để kẻ, một đầu lông chuốt mascara, sản phẩm này sẽ giúp hàng lông mày của bạn được định hình khuôn rõ nét, đồng thời “tô màu” đến từng sợi nhỏ.

Lông mày khi dùng Innisfree Tinted Dual Brown trông cực kỳ tự nhiên. Tuy nhiên vì cây bút này có màu sắc hơi sáng nên sẽ phù hợp với da trắng hơn da ngăm, khi kẻ cũng sẽ không được bền màu lâu như nhiều hãng khác.

4. Tony Moly 7 days Tatoo Eyebrow

but ke may

Cách sử dụng đúng cách sản phẩm xăm mày tạm thời này là  sau khi kẻ xong, bạn để khô hoàn toàn trong vòng 1-2 tiếng. Trong 6 tiếng sau khi kẻ không được rửa mặt, vì thế tốt nhất là bạn kẻ mày trước khi đi ngủ. Sáng mai thức dậy, hàng lông mày của bạn đã có màu sắc rất tự nhiên, bền cả tuần. Lúc nào hơi nhạt màu bạn có thể dùng bút tút tát lại.

Tags: bút kẻ lông mày, kẻ lông mày bền, kẻ lông mày đẹp

Đánh giá post

Check Also

Các dụng cụ trang điểm cơ bản cần có

Một bộ dụng cụ trang điểm cơ bản sẽ cần những gì? Mỗi khi trang …