Lựa chọn kem lót tăng vẻ đẹp tự nhiên khuôn mặt bạn

LỰA CHỌN KEM LÓT TĂNG VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN KHUÔN MẶT BẠN

Lựa chọn kem lót khi sử dụng đầu tiên là không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng. Đồng thời, khi sử dụng kem lót thì phải đồng nhất với màu da. Việc sử dụng kem lót mà đem lại sự sai khác cho màu da thì đó không còn là một kem lót tốt.

Xem thêm: Trang điểm mắt đẹp tự nhiên đầy sức sống

Hôm nay, Thích Trang Điểm sẽ cùng bạn lựa chọn kem lót để giúp bạn tăng vẻ đẹp tư nhiên khi trang điểm.

Kem lot co tac dung bao ve da truoc khi trang diem
Kem lot co tac dung bao ve da truoc khi trang diem

1. Lựa chọn màu sắc kem lót

Màu sắc được ưa chuộng của kem lót là màu vàng hoặc màu kem. Mỏng, nhẹ, trong suốt là đặc trưng cơ bản của kem lót, do đó, đó sử dụng màu vàng hoặc màu kem sẽ tôn sắc da mặt bạn hiệu quả nhất.

Khi lựa chọn mua kem lót, bạn đừng chú trọng quá nhiều vào màu sắc. Hãy thử trực tiếp bằng cách chấm một ít vào ngón tay và thoa đều lên má. Chờ đợi khi kem lót dần khô và và quan sát. Cảm thấy ưng ý thì bạn mới sử dụng.

Hương bạc hà có tác dụng làm dịu mát da mặt, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

2. Lựa chọn kem lót với từng loại da

Kem lót được sử dụng sẽ bôi một lớp mỏng. Nên nếu bạn cố tình bôi đậm sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn mà có khả năng phản tác dụng. Tùy vào màu da của bạn mà sẽ có những mỹ phẩm khác nhau phù hợp, do đó không nên khắc phục bằng cách bôi dầy hơn. Nếu không sử dụng đúng cách, có thể làm biến màu da trở nên xấu hơn mà vất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Đối với da thường: khá dễ dàng cho việc bạn chọn kem lót. Hãy bảo vệ da của bạn, thường xuyên làm sạch và giữ ẩm cho da nhé!

Đối với da có mụn đầu đen:  thường là do da ặt tiết nhiều dầu. Bạn nên sử dụng dạng kem nước và hãy nhớ làm sách da mỗi khi có thể.

Đối với da khô: thường dễ xuất hiện cáp nếp nhăn. Do đó, tăng cường độ ẩm cho da sẽ đem lại tối ưu, cũng như cả nuôi dưỡng da.

Đối với vùng da nhạy cảm, hoặc vùng chữ T như trán, mũi, cằm đòi hỏi bản phải chú ý khi sử dụng kem lót. Hãy sử dụng kem lót có dưỡng ẩm và chứa các thành phần tự nhiên không gây dị ứng.

Như thế, bạn sẽ duy trì được một làn da khỏe mạnh hơn.

Trên đây là một số điều cần chú ý khi bạn mua kem lót để phù ợp với bản thân nhất, trang điểm sao cho đẹp tự nhiên nhất.

 

Tags: lựa chọn kem lót, lua chon kem lot, dụng cụ trang điểm, dung cu trang diem

Đánh giá post

Check Also

Các dụng cụ trang điểm cơ bản cần có

Một bộ dụng cụ trang điểm cơ bản sẽ cần những gì? Mỗi khi trang …