Các kiểu lông mày đẹp nhất

Lông mày là một trong những yếu tố quan trọng giúp đôi mắt trở nên ấn tượng, thanh thoát và có thể che giấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt chỉ nhờ vào một đôi lông mày đẹp. Tuy nhiên để chọn được kiểu lông mày đẹp và thích hợp với khuôn mặt của mình bạn sẽ phải nắm bắt được những kiểu lông mày nào đẹp và đang là xu hướng hiện nay đúng không nào ? Cùng Thích Trang Điểm tìm hiểu những kiểu lông mày đẹp để chọn lựa cho mình một mẫu thích hợp giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng nhé !

1. Kiểu lông mày vòng nguyệt.

Đây là kiểu lông mày đơn giản được yêu thích với phần tỉa hơi cong ở đoạn đuôi giúp khuôn mặt trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Những bạn gái có phần trán rộng và đôi mắt to có thể chọn ngay mẫu lông mày đẹp để giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

long may vong nguyet

2. Kiểu lông mày ngang

Với những bạn gái yêu thích lông mày ngang theo phong cách Hàn Quốc, bạn có thể chọn kiểu lông mày này để đổi mới phong cách của mình. Với khuôn mặt có phần gò má hẹp và trán thấp, kiểu lông mày này sẽ giúp tăng chiều dài cho đôi mắt, giúp khuôn mặt có sự hài hòa và trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều.

long may ngang

3. Kiểu lông mày hình dấu “â”

Trong số những kiểu lông mày thích hợp với khuôn mặt và được sử dụng thường xuyên thì kiểu chân mày hình dấu “â” sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt thanh thoát và dễ dàng hấp dẫn người nhìn hơn. Lông mày bắt đầu từ điểm thẳng dọc theo cánh mũi và điểm cuối nằm ở đuôi mắt, lông mày này sẽ giúp bạn tự tin trong đám đông hơn.

long may dau a

4. Lông mày cánh cung

Những bạn gái có khuôn mặt tròn thường không biết chọn mẫu lông mày nào để giúp khuôn mặt trở nên thanh thú hơn và bớt đi phần gò má rộng. Lông mày sẽ bắt đầu từ đầu sóng mũi và cong dần lên trên, kết thúc điểm cuối ở gần đuôi mắt. Kiểu lông mày sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn rất nhiều.

long may hinh cung

5. Lông mày hình lưỡi mác

Các bạn gái có khuôn mặt góc cạnh, với xương hàm bành ra hai bên, thường thì phần hàm rộng khiến khuôn mặt trở nên cứng ngắc, nam tính thường không biết chọn mẫu lông mày đẹp nào để phù hợp với khuôn mặt. Để mang lại vẻ đẹp dịu dàng và tăng thêm phần nữ tính cho khuôn mặt bạn có thể chọn kiểu chân mày hình lưỡi mác để giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.

long may luoi mac

6. Chân mày cong ngược

Chân mày cong ngược là mẫu chân mày đẹp dành cho những bạn gái có gò má nhô cao, trán và cằm nhọn. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên dịu dàng hơn, bớt đi vẻ góc cạnh và giúp tôn lên vẻ đẹp nội tâm, điềm đạm của các bạn gái.

chan may cong nguoc

Tags: các kiểu lông mày, các kiểu lông mày đẹp, kiểu lông mày đẹp

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …