Cách chọn màu son cho đôi môi mỏng thêm quyến rũ

Một đôi môi mỏng sẽ trở lên đầy quyến rũ và gợi cảm nếu như bạn gái lựa chọn phù hợp cho mình một màu son để làm nổi bật. Hãy cùng Thích Trang Điểm xem thử về son môi nhé.

chon mau son cho doi moi mong

Chọn màu son gam màu như be, đào và mọi gam màu hồng tươi sáng cho môi mỏng thêm đầy đặn, quyến rũ, khi tô son môi mỏng nên kết hợp dùng son bóng hoặc phấn highlight giúp đôi môi trông đầy đặn, gợi cảm hơn.

Một đôi môi căng mọng, chín đỏ như trái dâu tây chẳng những làm bạn thêm nổi bật mà còn làm xiêu lòng không ít các chàng trai. Để có thể sở hữu một đôi môi căng mong và đầy quyến rũ thì nhiều quý cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng ngoài cách tìm đến việc phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn vẫn có rất nhiều mẹo để đôi môi trông đầy đặn, gợi cảm hơn đấy.

Chọn màu son tông sáng: hồng, nude..cho môi mỏng

Nên: Với cặp môi mỏng, bạn nên chọn màu son là màu hồng đào hoặc màu nude sáng.

Không nên: Nên tránh màu son nóng như đỏ, đỏ thẫm, tía…

Nếu đôi môi bạn quá mỏng thì tốt hơn hết là hãy tránh xa những màu son tối quá mà hãy làm cho nó trở nên mềm mại và trông tự nhiên nhất với những màu son sáng. Trước hết, hãy dùng một chiếc bút chì kẻ viền môi ngoài sau đó mới bắt đầu tô môi trong bằng màu hồng sáng hoặc son bóng màu be.

Tags: màu son cho môi mỏng, lựa chọn màu son cho môi mỏng

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …