Cách đánh son đẹp mê li

Như một điều tất yếu, trang phục và trang điểm luôn có những phong cách “ăn dơ” với nhau thật nhất quán, trùng khớp đến kinh ngạc. Cùng khám phá cách đánh son đẹp và ấn tượng nhé!

cach danh son dep an tuong

Chuẩn bị

  • Son dưỡng môi.
  • Son môi: 2 màu (mức độ đậm nhạt của 2 thỏi son là khác nhau).
  • Phấn lót hoặc kem nền.
  • Kem đánh răng.
  • Cọ tô son.

Cách thực hiện

Bước 1: Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc, kem đánh răng được yêu cầu trong phần chuẩn bị nguyên liệu để làm gì. Chúng ta sẽ sử dụng nó trong công đoạn “tẩy tế bào chết” cho đôi môi trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

Sử dụng kem đánh răng để đánh môi như đánh răng thông thường. Đây là một cách tẩy tế bào chết cực hiệu quả và đang dần phổ biến hiện nay.

Bước 2: Sau khi thực hiện tẩy tế bào chết trên môi xong, bạn tô một lớp son dưỡng để bảo vệ đôi môi mềm mịn và tăng cường khả năng giữ ẩm tốt hơn.

Bước 3: Để có được vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi môi, bạn không thể quên công đoạn sử dụng kem nền/phấn lót trang điểm cho môi. Công đoạn này giúp bạn tạo lớp nền bảo vệ đôi môi và cũng giữ cho môi được bền màu hơn.

Bước 4: Tô lớp son có màu nhạt hơn tạo nền cho môi. Sau đó, bạn dùng cọ tô son để đánh lớp son có màu đậm hơn ở nửa môi và mím nhẹ nhàng.

Khéo léo và tinh tế một chút là bạn đã sở hữu một đôi môi đẹp ấn tượng rồi.

Đánh giá post

Check Also

Xu hướng kẻ mày hot nhất năm 2016

Thích Trang Điểm xin giới thiệu tới các bạn đọc 3 xu hướng kẻ mày …