Cách tô son môi dành cho người mới

Nếu như bạn vẫn đang tô son hằng ngày, và chỉ coi đó là một cách tô son. Vậy thì hãy để Thích Trang Điểm giới thiệu cho các bạn cách tô son môi cơ bản dành cho người mới.

cach to son moi co ban

Việc tô son môi tưởng chừng như đơn giản nhưng để tạo ra một đôi môi đẹp và gợi cảm thì không phải ai cũng làm được.Cũng như việc đánh phấn thì tô son môi cũng có những kỹ thuật cơ bản mà bạn nên biết để tăng thêm vẻ đẹp cho đôi môi của mình. Hãy bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống với đôi môi hồng xinh được tô điểm theo những hướng dẫn cách đánh son môi dưới đây nhé.

Các bước tô son môi cơ bản:

– Việc đầu tiên bạn cần làm là thoa lên môi một chút kem nền cùng tông màu với loại bạn sử dụng để làm nên cho khuôn mặt. Bước này giúp son bám chắc vào môi và lâu phai màu.

– Dùng viết chì cùng màu hoặc sậm màu hơn son môi một chút kẻ theo đường viền của môi để tạo độ sắc nét cho đôi môi và giúp son không bị lem ra ngoài. Hãy vẽ từ giữa môi trên ra 2 bên

– Cũng như vậy kẻ cho môi dưới, bắt đầu từ chính giữa ra hai bên.

– Hãy thoa lên môi 1 lớp sáp dưỡng môi 5 phút trước khi thoa son

– Dùng cọ thoa son theo khuôn môi có sẵn theo chiều từ bên trong rồi lan ra ngoài đường viền.

– Sau khi tô xong phần bên trong, há miệng để tô phần khóe môi.

– Thấm vết nhòe bằng khăn giấy hoặc tăm bông.

– Sau cùng thêm một ít màu son khác nếu các chị thích. Để màu môi trông tự nhiên hơn thì các chị có thể dùng khăn giấy hay tăm bông thấm nhẹ lớp son sau cùng.

Tags: cách tô son môi, cách tô son môi cơ bản, hướng dẫn tô son môi, hướng dẫn tô son môi cơ bản

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …