Cách trang điểm má hồng dễ thương

Sau khi đánh má sẽ tạo nên các đường nét, các khối theo gương mặt đường viền để tạo ra một hình dáng hoàn hảo cho khuôn mặt bạn. Hãy để Thích Trang Điểm hướng dẫn bạn trang điểm má hồng dễ thương nhé.

trang diem ma hong

Một trong những phần trang điểm khó khăn nhất là tạo má hồng. Sau khi đánh má, bạn có thể có được một gương mặt hoàn toàn khác: mặt có các khối rõ ràng và đường viền tạo ra một hình dáng hoàn hảo cho gương mặt của bạn. Nhưng nếu không biết cách thực hiện, bạn có thể đánh mất vẻ đẹp tự nhiên của mình. Đây là lý do tại sao rất nhiều người tránh đánh má hồng. Tuy nhiên, nếu bạn biết những điều cơ bản để áp dụng, bạn có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông hoàn hảo hơn rất nhiều. Dưới đây là cách làm.

Mục đích của việc tạo má hồng là để cho đôi má của bạn một trông tự nhiên. Theo các chuyên gia, màu phấn tốt nhất là màu hợp với màu má của bạn khi bạn vừa tậ thể dục xong. Lúc đó, sẽ có một lượng máu di chuyển đến má và tạo cho nó sắc hồng tự nhiên. Khi trang điểm, hãy chắc chắn rằng son và phấn má của bạn cùng thuộc một tone màu (tất nhiên là màu hồng).

1. Biết nơi để tạo má

Toàn bộ các điểm tạo má hồng là để cân bằng hai má và tạo ra một đường viền đẹp cho khuôn mặt. Vì vậy, tùy thuộc vào hình dạng của khuôn mặt, bạn nên tạo má hồng trên gò má nếu bạn có đôi má bầu bĩnh hoặc tạo lớp màu nhẹ trên má nếu bạn có đôi má gầy cốt để trông nó bầu bĩnh hơn.

2. Nhìn vào gương và mỉm cười

Cách tốt nhất để tạo má là nhìn vào gương và mỉm cười. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện đôi gò má của bạn. Dùng một chiếc chổi chuyên môn lớn tán đều phấn hồng. Đừng lạm dụng nó.

3. Dùng phấn kem hoặc phấn dạng gel

Nếu bạn đang dùng phấn kem hoặc gel, dùng ngón tay giữa chấm kem lên các điểm trên gò má. Thoa và trải đều trên gò má bằng ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Không bao giờ dùng chổi tán cho các loại phấn má dạng kem. Đảm bảo rằng tay bạn đã được rửa sạch.

4. Biện pháp khắc phục khi đánh quá tay

Nếu bạn trang điểm xong mà thấy màu má hơi đậm hoặc muốn màu nhẹ nhàng đi, thì hãy dùng một chút phấn bột để kéo tone nó xuống. Dùng chổi quét nhẹ phấn bột vào bất cứ nơi nào bạn cảm thấy thừa sắc hồng.

Như vậy, việc tạo má hồng hoàn toàn có thể biến đổi khuôn mặt của bạn và làm cho bạn xinh đẹp hơn.

Tags: trang điểm má hồng, cách trang điểm má hồng, trang điểm màu hồng cho má

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …