Đôi mắt màu nâu trang điểm như thế nào?

Thích Trang Điểm xin được giới thiệu tới các cô nàng mắt nâu bí quyết trang điểm đẹp dành riêng cho các nàng.

tu tin trang diem mat nau

1. Chọn màu sáng, tối để trang điểm cho mắt

Một bí quyết tuyệt vời để nổi bật đôi mắt nâu và làm cho chúng trông lớn hơn là sử dụng phấn mắt màu trung tính như màu hồng đào, màu cam nhạt, nâu nhạt, màu be và màu cà phê. Khi bạn chọn màu của bút kẻ mắt, hãy cho một màu tối hơn màu nâu như socola đen, màu than, nâu ca cao. 

2. Đánh mắt với phấn màu sáng nhẹ

Trước tiên, bạn nên đánh mắt với màu phấn mà bạn chọn rồi thoa một lượng nhỏ phấn màu sáng nhẹ bằng chổi nhỏ hoặc dùng ngón tay thoa lên mí mắt. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu của bạn.

3. Kết hợp màu xanh

Bạn đã có thể tự tin và táo bạo để xuất hiện trước đám đông với tông màu xanh. Tông màu xanh dương thường tương phản mạnh với mắt màu nâu. Vì vậy, nếu tham dự các bữa tiệc, sự lựa chọn hoàn hảo là dùng phấn mắt màu xanh dương và kẻ mắt màu nâu sẫm. Để làm nổi bật thêm đôi mắt, bạn nên chuốt mi cong với mascara màu xanh dương.

4. Tạo điểm nhấn với màu hoa oải hương

Các nhà tạo mẫu cho rằng làm nổi bật đôi mắt nâu không phải lúc nào phụ thuộc vào việc trang điểm mắt. Bạn cũng có thể thay đổi cách trang điểm trên khuôn mặt của bạn theo phong cách tự nhiên làm nổi bật đôi mắt. 

Nhiều ngôi sao Hollywood thường sử dụng màu tím của hoa oải hương và màu hồng cho các lớp nền, kem che khuyết điểm, son môi hay má hồng đi với đôi mắt nâu tự nhiên. Đó chính là một mẹo tuyệt vời để làm nổi bật đôi mắt nâu đấy.

5. Dùng phấn mắt và bút kẻ mắt màu bạc

Màu bạc đang là tông màu phổ biến và được giới trẻ ưa chuộng. Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của nó để làm nổi bật đôi mắt nâu. Một mẹo hay đó là dùng tông màu bạc và làm nhòe chúng bằng chiếc bàn chải, khăn giấy, hoặc ngón tay bạn và thoa lên bầu mắt. Chắc chắn nó sẽ làm đôi mắt của bạn cuốn hút không ngờ.

Tags: trang điểm mắt nâu, mắt nâu trang điểm, trang điểm như nào cho mắt nâu, mắt nâu trang điểm như thế nào, trang điểm mắt, trang điểm mắt đẹp

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …