Hướng dẫn bạn gái trang điểm nhẹ nhàng đi dự tiệc

Cách trang điểm nhẹ nhàng theo phong cách tự nhiên đã và đang là xu hướng trang điểm được áp dụng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Một gương mặt nhẹ nhàng, mộc mạc sẽ rất phù hợp khi bạn lựa chọn trang điểm dự tiệc đám cưới đó.

huong dan trang diem nhe nhang du tiec

Làn da.

Với hướng dẫn cách trang điểm đi đám cưới, chúng tôi khuyên không nên makeup quá dày và sử dụng quá nhiều lớp phấn son. Với lớp kem dưỡng da và BB cream hay cushion (một dạng phấn kem) đã giúp bạn có một làn da tự nhiên trông sáng sủa, mịn màng hơn rất nhiều.

Chân mày.

Dùng mascara để định hình chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Mắt.

Khi trang điểm đi đám cưới, bạn nên sử dụng màu mắt nâu trong cách trang điểm tự nhiên, để giúp dễ dàng phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là kẻ mắt cũng sẽ giúp cho gương mặt của bạn có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường kẻ mỏng nét, thanh mảnh là giải pháp tối ưu cho cách trang điểm tự nhiên. Sau đó hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Môi và má hồng.

Màu son đỏ vẫn luôn là màu son yêu thích của các bạn nữ từ trước tới nay. Như một phép toán, nếu bạn đã đơn giản hóa cách trang điểm tự nhiên gần cả khuôn mặt thì môi nên nhấn màu nổi như đỏ, đỏ cam, sậm… để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại, với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên dùng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu…

Hãy tự lựa chọn cách trang điểm đẹp đi đám cưới của riêng mình bạn nhé.

Đánh giá post

Check Also

Xu hướng kẻ mày hot nhất năm 2016

Thích Trang Điểm xin giới thiệu tới các bạn đọc 3 xu hướng kẻ mày …