Làm sao để kẻ chì mắt nhanh và vẫn đẹp

Thích Trang Điểm sẽ giúp các bạn chì kẻ mắt nhanh chóng, ít tốn dụng cụ và thời gian. Mục tiêu là để bạn có một đôi mắt đẹp tuyệt vời, thu hút mọi ánh nhìn.

huong dan ke chi mat

Chỉ với 1 cây chì kẻ mặt bạn sẽ có những cách trang điểm mắt để biến tấu khuôn mặt hài hòa và có nét nhìn. Cùng xem 1 cây chì kẻ bạn sẽ làm được những gì nhé.

1. Kẻ mắt 

Chì kẻ mắt thì tất nhiên sẽ dùng để kẻ mắt rồi đúng không ạ. Dùng chì kẻ bạn sẽ vẽ được nhiều kiểu mắt giúp đôi mắt biến hóa cho phù hợp với nhiều phong cách. Bạn có thể kẻ mắt bình thường, kẻ mắt mèo, vẽ mắt khói, kẻ mắt cánh …..

Dùng chì kẻ kẻ 1 đường kẻ sát viền mi mắt trên, sau đó dùng chì màu tối kẻ đậm phía đuôi mắt cả trên lẫn dưới, tiếp theo dùng chì kẻ màu sáng kẻ mi trong của mắt để tạo độ rộng giúp mắt mở khẩu độ to hơn.

2. Sử dụng chì kẻ để định hình dáng mày 

Khi trang điểm mày bạn cần xác định điểm đầu, điểm cuối và điểm cao nhất của chân mày. Hãy dùng chì kẻ gióng từ mũi lên đầu chân mày xác định điểm giao nhau chính là điểm đầu của chân mày, Tiếp tục dùng chì kẻ gióng đường từ rìa mũi xéo về phía cuối mày, giao nhau chỗ nào là điển kết thúc.

3. Sử dụng chì kẻ để đánh phấn mắt 

Nếu chì kẻ môi có thể dùng để tô son môi thì chì kẻ mắt có thể dùng để đánh phấn mắt thay cho các màu phấn mắt. Các loại chì kẻ dạng sáp có nhiều màu từ tông tối cho đến tông sáng, bạn có thể lựa chọn sử dụng để đánh những màu phấn mắt cho mắt. Sử dụng chúng là bước trang điểm cơ bản với chì kẻ mắt giúp bạn có đôi mắt đẹp tuyệt vời.

Tags: kẻ chì mắt nhanh, kẻ chì mắt đẹp, cách kẻ chì mắt nhanh, cách kẻ chì mắt đẹp, kẻ chì mắt siêu nhanh, kẻ chì mắt siêu đẹp

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …