Mách bạn kẻ lông mày ngang theo xu hướng và đơn giản nhất

Lông mày ngang hiện vẫn đang là một trong những cách kẻ lông mày cuốn hút và được ưa chuộng phái nhất của phái đẹp hiện nay.

Kẻ lông mày ngang khiến gương mặt bạn trở lên thanh thoát và diện mạo chỉn chu hơn, đặc biệt đôi với những cô nàng có khuôn mặt tự nhiên và nhẹ nhàng.

cach ke long may ngang

Bước đầu tiên: Bạn hãy sử dụng gel dạng chì không mày để tạo dáng cho các sợ lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã được vào dáng, sử dụng dao lam để tỉa đi những sợi lông mày thừa ra, không thẳng hàng của mình.

Bước thứ hai: Sau khi đã tỉa sau lông mày, bạn hãy sử dụng mascara và chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày để tạo dáng cho lông mày của mình. Với phần đầu của lông mày, hãy chuốt theo chiều dọc để lông mày thằng hàng và theo nếp, tự nhiên hơn.

Bước thứ ba: Sử dụng chì kẻ mày màu đen để kẻ lông mày, bạn nên sử dụng chì kẻ có màu vuông để lên đúng dáng lông mày ngang. Sai đó, lấy chổi tán đều để tạo độ đậm nhạt và tự nhiên cho lông mày

Bước thứ tư: Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm cùng với màu da của mình, sau đó kẻ viền ngoài của phần lông mày vừa kẻ. Dùng chổi để tán đều kem che khuyết điểm ra, thực hiện cách này sẽ giúp cho lông mày của bạn lên dáng được rõ hơn và che đi những khuyết điểm, lỗ chân lông ở vùng da quanh mắt.

Tags: hướng dẫn kẻ lông mày ngang, cách kẻ lông mày ngang, kẻ lông mày ngang đẹp, bí quyết kẻ lông mày ngang

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …