Mách bạn mẹo trang điểm dự tiệc đầy hấp dẫn

Khi đi tiệc thì chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn mình sẽ trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Vậy hãy để Thích Trang Điểm mách bạn mẹo trang điểm đẹp tự nhiên và cuốn hút nhé.

meo trang diem du tiec

Xu hướng trang điểm tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn trong những năm gần đây bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng mà nó mang lại. Trong những bữa tiệc sang trọng và đông người, làm thế nào để thật sự nổi bật giữa đám đông, những mẹo trang điểm cơ bản đơn giản dưới đây sẽ giúp chị em làm được điều đó.

Mẹo trang điểm làn da để dự tiệc

Để tạo sự tự nhiên không quá thô cứng chị em không nên trang điểm quá dày, nó sẽ khiến gương mặt của chị em trở nên khô cứng vì sử dụng quá nhiều lớp phấn. Chỉ cần sử dụng BB cream và kem dưỡng là chị em đã có thể hô biến làn da của mình cực kì mềm mịn tự nhiên

Mẹo trang điểm chân mày để dự tiệc

Nếu trước kia thịnh hành mốt chân mày cong, nhỏ và màu đen thì trong thời gian gần đây phong cách trang điểm với chân mày thẳng, hơi to, và màu nâu theo phong cách trang điểm Hàn Quốc lại đem lại sự tự nhiên thanh tú cho gương mặt được nhiều chị em gái lựa chọn.
Chị em chỉ cần sử dụng mascara để định hình chân mày, và nên chọn loại mascara trong suốt hoặc màu nâu để cặp chân mày của chị em đẹp một cách tự nhiên nhất.

Hướng dẫn trang điểm cơ bản đôi mắt dự tiệc

Trang điểm mắt là phần quan trọng mà đang được nhiều bạn gái bỏ qua. Sử dụng màu mắt nâu là xu thế trang điểm tự nhiên trong thời gian gần đây. Ưu điểm của màu mắt nâu là rất thuận tiện cho việc dễ phối màu son và trang phục.
Kẻ mắt sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt, giúp mắt chị em sắc sảo hơn. Chỉ cần sử dụng một đường vẽ mỏng nét, thanh mảnh cũng đủ để chị em xinh đẹp một cách tự nhiên. Bước cuối cùng chị em hãy bấm mi và sử dụng macara nhé.

Tags: mẹo trang điểm dự tiệc, trang điểm dự tiệc hấp dẫn, trang điểm dự tiệc đẹp, hướng dẫn trang điểm dự tiệc

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …