Một vài bí quyết khi trang điểm mà bạn gái nào cũng cần biết

Một vài bí quyết trang điểm dưới đây sẽ giúp các bạn gái có thêm kiến thức về trang điểm thường nhật. Hãy cùng Thích Trang Điểm tìm hiểu về những công thức này nhé.

bi quyet trang diem

Vị trí dùng nước hoa

Bạn có thể biết cách sử dụng nước hoa và biết đâu là vị trí nước hoa lưu lại hương lâu nhất. Với điều này, khi mang những mùi hương bạn yêu thích lên cơ thể ở những vị trí khác nhau, bạn sẽ thấy mình thật đặc biệt.

Mái tóc sấy phồng

Đẻ giúp cho máu tóc của bạn được sấy phồng lâu hơn, bạn có thể búi tóc theo vòng xoắn ốc lên đỉnh đẩu và càng gần đường chân tóc trán càng tốt. Với cách này bạn luôn có được mái tóc phồng quyến rũ và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Tham gia khóa: Đào tạo trang điểm cá nhân để học trang điểm mỗi ngày nhé.

Dùng nước tẩy trang khi trang điểm

Với cách này, bạn có thể có được bước tranh điểm nhanh chóng và hoàn hảo hơn. Sử dụng tăm bông và tẩy trang, xử lí những lỗi trang điểm mình mắc phải.

Mái tóc sạch

Để giữ cho mái tóc của mình sạch, bạn có thể sử dụng dầu gội khi tóc khô, gộ đầy rồi dùng nước để xả sạch. Với cách này, tóc của bạn sẽ sạch hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn sử dụng những sản phẩm dành cho tóc khó làm sạch.

Kẻ viền mắt

Để kẻ viền mắt tự nhiên, ngoài trang điểm mắt tự nhiên, bạn cũng có thể sử dụng cọ xéo và nhúng vào dịch tẩy trang, lau khô vào giấy và vẽ đường viền theo ý muốn của mình.

Tags: bí quyết trang điểm cơ bản, bi quyet trang diem co ban, mẹo trang điểm cần biết, meo trang diem can biet

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …