Sai lầm thường gặp khi trang điểm cô dâu

Trang điểm cô dâu không đơn giản chỉ là trang điểm, vì trong những ngày này ( chụp ảnh cưới, ăn hỏi, ngày cưới) thường rất quan trọng và ý nghĩa. Đối với Thích Trang Điểm, không bao giờ cho phép mình để xảy ra lỗi lầm khi trang điểm.

sai lam khi trang diem co dau

Trang điểm quá dày phấn

Cách trang điểm cơ bản tự nhiên nhất cho cô dâu đó chính là trang điểm không được quá dày phấn. Dưới ánh sáng trắng tự nhiên, biết được cách đánh phấn nền che mụn, các lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn hầu như sẽ bị lộ ra gần hết. Bởi vậy, nếu như chúng quá dày, điều đó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn không được thật và rất thiếu tự nhiên. Bạn chỉ nên nhấn kỹ vào vùng chữ T bằng một lớp phấn lì duy nhất. Bạn cũng có thể tô thêm một lớp phấn trong suốt và chút phấn dặm lên thay vìbạn  đánh 3 đến 4 lớp như bình thường nhé.

Tô son có màu trung tính

Màu trung tính, màu nâu và những tone màu môi xanh nhạt có thể sẽ khiến bạn trông khá là mệt mỏi và thiếu sức sống. Mẹo nhỏ ở đây chính là việc bạn nên thoa son có tone màu sáng hơn so với màu môi của bạn và những màu bạn hay thoa thường ngày. Nếu như bạn hay thoa son những màu trung tính, thì bạn hãy thêm một lớp son hồng cánh sen lên trên để cho khuôn mặt của bạn được sáng hơn. Nếu như bạn hay thoa son tối màu thì một lớp màu son sáng hơn sẽ khiến màu môi của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chỉ trang điểm kỹ cho mỗi phần mặt

Hãy tán phấn đánh cho cả phần cổ, phần vai của bạn để có thể tạo được sự tương đồng cho màu sắc một cách hợp lý nhé. Sẽ thật buồn cười nếu như cô dâu sở hữu một gương mặt xinh xắn nhưng lại khác màu hoàn toàn với phần cơ thể ở bên dưới. Điều này cũng giống như việc bạn dùng các loại kem dưỡng da để chăm sóc da khô mùa hè vậy. Bạn đừng nên “phân biệt” các vùng da như thế nhé.

Tags: sai lầm khi trang điểm cô dâu, sai lam khi trang diem co dau, các lỗi trang điểm cô dâu, cac loi trang diem co dau

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …