Xu hướng trang điểm 2016 thiên về màu nhẹ nhàng

Xu hướng trang điểm năm 2015 đã ảnh hưởng nhiều tới nhiều make artist khi trang điểm. Một make artist khi trang điểm không còn là các kỹ thuật trang điểm nữa, mà đã chịu ảnh hưởng nhiều bởi xu hướng trang điểm chung. Và xu hướng trang điểm này lại do chính các make artist tạo ra.

xu huong trang diem 2016

Andy Phan là chuyên gia trang điểm nổi tiếng gắn liền với những người đẹp Việt như Hà Anh, Lưu Hương Giang, Hoa hậu Diệp Bảo Ngọc, Huỳnh Bích Phương, Chipu, Diễm My 9x,… 

Anh quan niệm: “Make up chỉ là để đẹp không vẫn chưa đủ. Đẹp nhưng phải tinh tế, đẹp sang trọng, đẹp trong mọi góc nhìn, đẹp một cách quyền lực. Đó mới là cái đẹp mà mọi cô gái đều luôn hướng tới”. 

Nếu Năm mới 2016 đã đến. Chuyên gia trang điểm Andy Phan cũng tiết lộ cho các chị em xu hướng trang điểm sẽ lên ngôi trong mùa xuân hè 2016: 

“Xu hướng makeup mùa xuân hè 2016 này màu sắc vẫn thiên về những màu nhẹ nhàng như màu hồng da, cam đất, màu cam da.

Má hồng thì vẫn sử dụng cho trùng màu môi.

Ngoài ra, những sắc màu tươi trẻ đậm nét hơn là màu son cam tươi và đỏ cam, đỏ tím cũng sẽ là màu lên ngôi trong mùa xuân hè này.

Về chân mày thì đầu vẽ hơi tròn và cong nhẹ về phần đuôi như chân mày kiểu Thái, không đậm, không nhạt, không quá to bản và cũng không quá mảnh”. 

Đánh giá post

Check Also

3 sai lầm khi dùng son môi dễ mắc phải

Bạn gái nếu không chú ý sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng …